Nokia sắp sửa ra mắt một chiếc điện thoại giá rẻ mới và đây là bằng chứng

08/03/2022
Tin tức
Lượt xem: 559

Nokia dường như đang trên đà tung ra những chiếc điện thoại thông minh tầm trung mới của hãng trong năm nay. Sau khi giới thiệu Nokia C21, C21 Plus và C2 2nd Edition, công ty Phần Lan này đường như đang lên kế hoạch giới thiệu một chiếc smartphone giá rẻ khác.

Điện thoại thông minh được đề cập ở trên hiện đã được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt, một dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của nó không còn xa nữa.

Mang số model N150DL, thiết bị sắp tới của Nokia sẽ hỗ trợ tối đa Bluetooth 5.0. Đây là chuẩn kết nối cũ nhưng cũng không thua kém quá xa so với Bluetooth 5.2, hiện là phiên bản mới nhất.

Bên cạnh đó, leaker Piyush Bhasarkar cũng đã chia sẻ một hình ảnh render được cho là của điện thoại Nokia N150DL, nhờ sự hỗ trợ của Evan Blass. Nó cho thấy mẫu di động Nokia sắp tới thực sự sẽ là một thiết bị giá rẻ với vỏ nhựa ở phía sau và kết hợp notch hình giọt nước, có cằm dày ở phía trước. Ngoài ra, thiết bị sẽ có thiết lập ba camera, cổng USB-C và giắc cắm tai nghe 3.5 mm.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có các thông tin về cấu hình của Nokia N150DL. Hy vọng các tin tức về điện thoại thông minh này sẽ được chia sẻ nhiều hơn trong những tuần tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giỏ hàng 0

Facebook