Samsung đang phát triển Galaxy S21 5G hỗ trợ bút S Pen, có thể thay thế dòng Galaxy Note

06/10/2020
Tin tức
Lượt xem: 1096

Nửa cuối năm 2020, Samsung đã thành công với màn ra mắt Galaxy Note20, Note20 Ultra và chiếc smartphone màn hình gập vô cùng ấn tượng Galaxy Z Fold 2 5G.

Không cần có quá nhiều khác biệt, nhưng Galaxy Z Fold 2 đã làm rất tốt bằng cách cải thiện những thiếu sót và tăng cường đáng kể độ bền của màn hình gập, so với Galaxy Fold thế hệ đầu tiên. Sự thành công của Galaxy Z Fold 2 cũng làm dấy lên một vài suy đoán về việc Samsung có tiếp tục dòng Galaxy Note hay không.

Samsung đang phát triển Galaxy S21 5G hỗ trợ bút S Pen, có thể thay thế dòng Galaxy Note - Ảnh 1.

Galaxy Note 20 Ultra với bút S Pen.

Những tin đồn này đã xuất hiện từ vài năm gần đây. Nhiều người khẳng định rằng Samsung có thể sẽ khai tử dòng Note, do sự khác biệt giữa dòng Galaxy S và Galaxy Note đã không còn quá nhiều. Sự thành công của dòng smartphone màn hình gập mới ra mắt cũng có thể sẽ thay thế cho dòng Note màn hình lớn.

Theo báo cáo mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang phát triển một chiếc Galaxy S21 5G có hỗ trợ bút S Pen và một chiếc Galaxy Note21 5G. Đây rất có thể là chiến lược nhằm hút khách hàng của dòng Galaxy Note chuyển sang dòng Galaxy S, chuẩn bị cho việc khai tử dòng Note.

Galaxy S21 5G sẽ hỗ trợ bút S Pen, nhưng không có nghĩa là được bán kèm với chiếc bút này. Galaxy S21 cũng không có thiết kế để nhét chiếc bút S Pen vào bên trong như dòng Note. Thay vào đó, bút S Pen sẽ giống như một phụ kiện tùy chọn, mà người dùng phải mua ngoài. Cũng không rõ sẽ có bao nhiêu phiên bản S21 hỗ trợ bút S Pen.

Samsung đang phát triển Galaxy S21 5G hỗ trợ bút S Pen, có thể thay thế dòng Galaxy Note - Ảnh 2.

Galaxy S20 Ultra.

Thực tế là dòng Galaxy Note của Samsung chưa bao giờ đạt được sự phổ biến nhiều như dòng Galaxy S. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những tác động của dòng phablet này đến ngành công nghiệp smartphone là rất lớn. Thậm chí, Galaxy Note còn là biểu tượng đặc trưng của gã khổng lồ Hàn Quốc, và cũng có rất nhiều khách hàng trung thành.

Vì vậy mà việc khai tử dòng Note không phải là điều đơn giản. Để có thể xoa dịu những khách hàng trung thành với dòng Galaxy Note, Samsung sẽ phải ra mắt những chiếc Galaxy S21 5G tốt nhất, và thậm chí là một chiếc Galaxy S22 tốt hơn trong năm tiếp theo.

Chúng ta hãy cùng chờ xem Galaxy S21 5G hỗ trợ bút S Pen có đủ sức thay thế cho cả dòng Galaxy Note của Samsung hay không. Và nếu có, thì Galaxy Note21 rất có thể sẽ là phiên bản cuối cùng của dòng phablet này.

Tham khảo: phonearena

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giỏ hàng 0

Facebook