Xiaomi Band 8 ra mắt với thiết kế dây đeo mới, tích hợp game, pin 16 ngày, giá 817 ngàn đồng

19/04/2023
Tin tức
Lượt xem: 502

Chiếc vòng đeo tay thông minh này là phiên bản kế nhiệm của Xiaomi Band 7, sở hữu những cải tiến ấn tượng về thiết kế cũng như tính năng để mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới cho người dùng.

Tổng quan về thiết kế, Xiaomi Band 8 giờ đây trông đẹp hơn nhiều, có hình viên thuốc và các vấu có thể tháo rời cũng như nhiều loại dây đeo cổ tay (thực ra bản thân các vấu là một phần của dây đeo).

Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng đeo chiếc smartband này bằng dây đeo bằng da hoặc một chiếc vòng tay kiểu dây chuyền lạ mắt để phù hợp với phong cách của mình. Ngoài ra, còn có một vòng ring đặc biệt để cho phép người dùng đeo Band 8 như một chiếc vòng cổ. Bạn cũng có thể mua một chiếc kẹp chạy để gắn sản phẩm vào giày của mình.

Về cấu hình, Xiaomi Band 8 được trang bị màn hình AMOLED 1.62 inch với tốc độ làm mới 60Hz và khả năng điều chỉnh độ sáng tự động. Smartband này cũng được tích hợp cảm biến đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, thông báo thông minh, NFC cho thanh toán di động, thời lượng pin 16 ngày (6 ngày khi kích hoạt Always On Display ) và khả năng chống nước 5 ATM (50 mét).

Xiaomi cũng đã đưa một số trò chơi thú vị vào Band 8, chẳng hạn như Sudoku, 2048, trò chơi toán học, câu đố,… Điều thú vị hơn nữa là có một trò chơi đấm bốc sử dụng gia tốc kế của Band 8 giống như JoyCon, và bạn có thể tung vài cú đấm vào không trung để xem mình thực sự là một võ sĩ quyền anh giỏi đến mức nào.

Xiaomi Band 8 đã ra mắt tại Trung Quốc với mức giá 239 nhân dân tệ (khoảng 817 ngàn đồng) cho phiên bản thông thường và 279 nhân dân tệ (khoảng 954 ngàn đồng) cho phiên bản NFC.

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giỏ hàng 0

Facebook