YouTube hỗ trợ chế độ Picture in Picture, cho phép mở nhiều cửa sổ cùng lúc với Youtube trên iPhone

25/11/2021
Tin tức
Lượt xem: 705
youtube-ho-tro-che-do-picture-in-picture-cho-phep-mo-nhieu-cua-so-cung-luc-voi-youtube-tren-iphone

Google đã bắt đầu triển khai hỗ trợ tính năng Picture in Picture trên Youtube dành cho iPhone, và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm nó. 

Youtube hỗ trợ chế độ Picture in Picture cho iPhone

Vào tháng 6, Google đã bắt đầu triển khai hỗ trợ Picture in Picture (PiP) trên YouTube dành cho iPhone. Tính năng này chưa được phổ biến rộng rãi nhưng người đăng ký YouTube Premium có thể bật thử nghiệm PiP ngay. Nó được coi là một tính năng thử nghiệm, được kích hoạt theo cách thủ công trước khi sử dụng.

youtube-ho-tro-che-do-picture-in-picture-cho-phep-mo-nhieu-cua-so-cung-luc-voi-youtube-tren-iphone-1
Cách kích hoạt PiP

Để sử dụng, hãy mở trình duyệt web và truy cập www.youtube.com/new, lưới xuống vị trí “Picture-in-picture on iOS” và chọn “Try it out”. Bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, trong khi xem video YouTube, chỉ cần điều hướng khỏi ứng dụng bằng nút Home hoặc bằng cách vuốt lên và chế độ PiP sẽ bắt đầu.

Thông tin khác về tính năng PiP

Cần lưu ý với tính năng PiP rằng trong khi xem video ở chế độ PiP mà bạn khóa màn hình, thì video sẽ tạm dừng, nhưng bạn có thể tiếp tục từ các nút điều khiển trên màn hình khóa. Điều này có thể gây một số bất tiện, Apple cho biết họ đang “làm việc để cải thiện những điều này, vì vậy hãy chú ý và cập nhật”.

youtube-ho-tro-che-do-picture-in-picture-cho-phep-mo-nhieu-cua-so-cung-luc-voi-youtube-tren-iphone-2
Thử nghiệm PiP kết thúc vào ngày 31.10

Hoạt động thử nghiệm PiP được giới hạn cho iPhone và kết thúc vào ngày 31.10 tới đây. Điều đó có thể cho thấy khi nào YouTube có kế hoạch ra mắt rộng rãi tính năng Picture-in-Picture trong ứng dụng iPhone và iPad. Trước đó, YouTube đã công bố kế hoạch triển khai chế độ PiP tại Mỹ vào tháng 7.

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giỏ hàng 0

Facebook